Monday, May 25, 2015


Ngao xào cay
 Ngao rửa sạch, cho tí xíu nước rồi đun cho ngao mở miệng. Tách lấy ruột ngao, bỏ chất bẩn ở ngao đi, cho vào nồi. Lấy 1 thìa cà phê đường thắng nước hàng, pha khoảng 3 thìa canh nước lọc, chút gia vị, chút xì dầu, chút hạt tiêu, sả thái mỏng, một mẩu gừng thái sợi, ớt thái nhỏ hoặc thái sợi. Kho ngao với lửa vừa, kho thật nhanh nếu không ngao sẽ bị dai. Khi nước gần cạn, rắc chút hành hoa thái nhỏ vào là xong.

Tagged:

0 comments:

Post a Comment

Món ăn đơn giản © 2013 | Powered by Blogger | Blogger Template by DesignCart.org