Monday, May 25, 2015


Món cà tím nhồi thịt nướng. 
Cà tím dài, cắt khúc dài 5 cm. Bổ đôi khúc cà ra, cắt bớt ruột, ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút cho ra hết nhựa. Thịt vai băm nhỏ, ướp với sốt thịt nướng. Chị dùng sốt của Cholimex, bán trong siêu thị Thành đô ý. Trộn thêm hành lá băm nhỏ, hạt tiêu cho ngấm. Cà tím mang nướng qua khoảng 5 phút cho se mặt. Sau đó nhồi thịt vào miếng cà. Bỏ cà đã nhồi vào lò nướng ở 180 độ khoảng 30 cho thịt chín vàng đều thì xếp ra đĩa. Cho 2 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh nước sốt ướp thịt, chút tỏi băm nhỏ, chút nước lọc vào khuất đều. Đun sôi nước sốt rồi rưới đều lên mặt thịt là xong.

Tagged:

0 comments:

Post a Comment

Món ăn đơn giản © 2013 | Powered by Blogger | Blogger Template by DesignCart.org