Monday, May 25, 2015


Món tôm hấp nấm
 Tôm băm nhỏ, củ đậu hoặc củ mã thầy thái nhỏ dạng hạt lựu. Trộn đều tôm, củ đậu, hành lá thái nhỏ, bột canh, hạt tiêu. Nấm hương chọn cái to, rửa sạch, ngâm nở, cắt chân, nhồi tôm vào từng cái nấm cho đến hết. Xếp vào đĩa, hấp cách thuỷ khoảng 15 phút cho chín. Lấy xì dầu, pha chút nước lọc, chút gia vị, chút đường, hạt tiêu. Đun sôi sốt rồi rưới lên đĩa tôm, ăn nóng sẽ ngon hơn

Tagged:

0 comments:

Post a Comment

Món ăn đơn giản © 2013 | Powered by Blogger | Blogger Template by DesignCart.org